Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Chia sẻ kinh nghiệm CNTT >

Dịch vụ thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp

Giáo dục là một nghề thiêng liêng nó mang đến cho xã hội rất nhiều con người tài giỏi giúp đất nước không ngừng phát triển vì vậy để nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục thì các dịch vụ thiết kế web giáo dục ra đời, các dịch vụ này ra đời và nhanh chóng chiến vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển của ngành giáo dục.
 
Thiet Ke Website Giao Duc3
 
Tại sao website lại quan trọng với ngành giáo dục ?
 
Không những quan trọng mà nó đặc biệt quan trọng với ngành giáo dục vì việc triển khai các thông tin qua website giúp bạn có thể đưa các thông tin đến học sinh, học viên của mình dễ dàng hơn như các hoạt động, hay thông báo nghỉ học,... các thông báo đột xuất, ngoài ra bạn còn có khả năng đối thoại trực tiếp với phụ huynh nhằm đưa ra các cuộc đối thoại với phụ huynh nhằm đưa ra phương pháp để dạy học và quản lý sinh viên tốt nhất.
 
Đồng thời việc đưa ra các thông tin nhanh chóng mà giúp bạn giảm rất nhiều chi phí về giấy in, mực in,.... đặc biệt nếu bạn có một website có bộ quản lý chuyên nghiệp bạn có thể quản lý cả ngàn sinh viên với nhân sự chỉ cần 1-2 người như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân sự mà đảm bảo chính xác, ít khi bị mất mát dữ liệu hay mất thời gian để truy suất dữ liệu.
 
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giáo dục của chúng tôi
 
Bạn sẽ có một hệ quản trị dữ liệu chuyên nghiệp với những phân tích chính xác nhất với nghiệp vụ của bạn giúp bạn đơn giản hóa trong quản lý ngoài ra bạn sẽ có một giao diện được thiết kế độc quyền cho bạn, làm nổi bật lên trường của bạn, và các công nghệ chúng tôi sử dụng trong việc thiết kế web hiện tại đều là các công nghệ mới, hiện đại nhất hiện nay trên thế giới giúp khách truy cập của bạn có những trải nghiệm nhất
 
Liên hệ với chúng tôi qua website: https://www.webico.vn/
 Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Tấn Viêt @ 13:52 22/12/2016
Số lượt xem: 786
Số lượt thích: 0 người
No_avatarf

Thiết kế website giáo dục có tính đặc thù cao, thông tin phải được kiểm duyệt và hệ thống phân quyền chi tiết hơn so với cac ngành khác đúng ko ạ?

=====================================================================

Quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo Google | Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Google Adwords là gì | Quảng cáo Facebook Ads là gì

 
 
Gửi ý kiến

Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
Google Groups
Đăng ký vào E-learning Lam Dong
Email:
Ghé thăm nhóm này