Website liên kết

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thinghiem1.swf Thinghiem2.swf Hinh.swf Hinh.swf Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv DSC_2848.jpg DSC_2853_1.jpg DSC_2849.jpg DSC_2841.jpg DSC_2840.jpg 20170825_142414.jpg 20170825_142303.jpg 20170825_142642.jpg 20170825_143116.jpg 20170825_143626.jpg 20170825_142642.jpg 20180126_153735.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Thông tin chung > Công nghệ >

  Cách mua hàng từ Trung Quốc về việt Nam giá rẻ uy tín nhất

  Dathangquangchau.com chuyên nhận mua hàng Trung Quốc và hướng dẫn bạn cách mua hàng từ Trung Quốc về việt Nam giá rẻ uy tín nhất.

   

  Hình thức này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng Trung Quốc về kinh doanh hoặc sử dụng trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…nhưng không có hoặc có ít kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ.

  [IMG]

  2, Các bước thực hiện đặt hàng Trung Quốc

  Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

  + Bước 1: Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… cho công ty vận chuyển/order hàng Trung Quốc. Nếu khách không biết sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của dathangquangchau.com để tìm ra nguồn hàng tương tự.

  + Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng, dathangquangchau.com sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

  + Bước 3: Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

  + Bước 4: Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của dathangquangchau.com tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

  + Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

  B, Đối với những hàng hóa không có trên sẵn tại trung web những công ty vận chuyển hàng Trung quốc

  1, Đối tượng áp dụng

  Dịch vụ mua trực tiếp được áp dụng đối với các sản phẩm không có trên các web thương mại điện tử hoặc đã hết hàng.

  2, Các bước thực hiện 

  Quy trình mua hộ của hình thức này diễn ra như sau.

  + Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua cho nhân viên của dathangquangchau.com thông qua phương tiện điện tử hoặc trực tiếp tài văn phòng.

  + Bước 2: dathangquangchau.com sẽ liên hệ với các đơn vị buôn bán tại Trung Quốc để kiếm hàng và báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất.

  + Bước 3: Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Khách cung cấp địa chỉ và hình thức chuyển hàng.

  + Bước 4 : dathangquangchau.com trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.

  + Bước 5 : Khách nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc giao tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.

  C, Dịch vụ của mua hộ có những ưu điểm gì?

  Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

  + Chuyên nghiệp:

  Nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

  + Nhanh chóng – chính xác:

  Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó các công ty vận chuyển luôn phải đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

  + Tiết kiệm:


  Hiện nay, có nhiều công ty vận chuyển hàng Trung Quốc như dathangquangchau.com đếu đã có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ luôn đảm bảo rẻ hơn so với việc bạn tự sang Trung Quốc và mua hàng về.

  + An toàn – Uy tín:

  Luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển bạn sẽ được hoàn tiền 100%
  bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại: http://dathangquangchau.com/


  Nhắn tin cho tác giả
  Chu Văn Sơn @ 11:15 25/02/2017
  Số lượt xem: 134
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

  Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
  Google Groups
  Đăng ký vào E-learning Lam Dong
  Email:
  Ghé thăm nhóm này