Website liên kết

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  FILE_NGHE_LOP_4_HKII_17__18.mp3 FILE_NGHE_HK2_LOP_5_SMART_START_2017__2018.mp3 Thinghiem1.swf Thinghiem2.swf Hinh.swf Hinh.swf Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv DSC_2848.jpg DSC_2853_1.jpg DSC_2849.jpg DSC_2841.jpg DSC_2840.jpg 20170825_142414.jpg 20170825_142303.jpg 20170825_142642.jpg 20170825_143116.jpg 20170825_143626.jpg 20170825_142642.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Góc sáng tạo >

  Căng da tế bào

  CĂNG DA TẾ BÀO NHẬT BẢN- TRẺ HÓA KHUÔN MẶT

  Do căng thẳng, tác động của môi trường nguy hiểm và thời gian vô tình, quá trình lão hóa khiến da mặt thêm xấu xí, sập sệ. Đặc biệt khi bước vào tuổi trung niên, những biểu hiện này càng thêm rõ rêt. Căng da tế bào Nhật Bản là một lựa chọn an toàn, không đau đem lại hiệu quả dài lâu, giúp bạn trẻ hóa da rất hiệu quả

  CĂNG DA TẾ BÀO LÀ PHƯƠNG PHÁP GIÚP CƠ THỂ TỰ ĐIỀU TRỊ CHO CHÍNH MÌNH

  Các mô mỡ trong cơ thể là nơi chứa "thần dược" chữa trị làn da của bạn, nhưng bạn không hề biết? Chúng tôi đang muốn nhắc đến tế bào gốc. Nếu bạn là một người hiểu biết về sinh học bạn sẽ hiểu được tế bào gốc là những tế bào rất quan trọng trong cơ thể, là chiếc máy sản sinh ra các tế bào chuyên biệt khác, cấu thành các mô và cơ quan khác nhau trong cơ thể. Điều đó có nghĩa là các tế bào này có thể chuyển hóa và sản sinh ra các tế bào khỏe mạnh thay thế các tế bào bị hư tổn có chức năng tương đương. Phương pháp căng da tế bào Nhật Bản ứng dungj nguyên lý này. Những tế bào tổn thương sẽ hấp dẫn các tế bào gốc tìm đến, sản sinh ra các tế bào khỏe mạnh thay thế tế bào bị hư tổn. Nhờ đó cấu trúc làn da được tái thiết lập, kích hoạt sản sinh ra các collagen, và elastin, giúp nhan sắc bạn không chỉ được cải thiện mà còn nâng lên một tầng cao mới. Bạn sẽ cảm nhận một làn da mới tươi trẻ, chắc khỏe như chưa từng có.

  CĂNG DA TẾ BÀO LÀ PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN, KHÔNG SỢ KHÔNG TƯƠNG THÍCH

  Bởi vì phương pháp này, người ta sử dụng chính tế bào gốc trong cơ thể của bệnh nhân, nên điều này hoàn toàn an toàn không sợ không tương thích.

  CĂNG DA TẾ BÀO LÀ PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐAU ĐỚN.

  Phương pháp này như đã nói ở trên là sử dụng tế bào gốc. Chúng tôi sẽ chiết tách tế nào từ mô mỡ, đặc biệt là vùng mỡ bụng của bệnh nhân. Đây là một kỹ thuật tối thiểu ít gây xâm hại. Hoàn toàn không phẫu thuật nên không gây đau đớn.

  PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA BẰNG TẾ BÀO GỐC MANG ĐẾN HIỆU QUẢ BẤT NGỜ VÀ DÀI LÂU

  Phương pháp giúp tiêu diệt 90% nếp nhăn. Mang lại hiệu quả "vỡ òa" khi giúp nâng tầm nhan sắc với làn da mịn màng như mơ chỉ trong một điều trị.

  Phương pháp căng da tế bào Nhật Bản thực sự là một siêu phẩm trong giới làm đẹp khi giúp con người bước gần hơn với ước mơ lưu giữ mãi một thời thanh xuân tươi đẹp.

   

   

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Quế Trân @ 09:38 06/06/2019
  Số lượt xem: 2
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

  Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
  Google Groups
  Đăng ký vào E-learning Lam Dong
  Email:
  Ghé thăm nhóm này