Website liên kết

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thinghiem1.swf Thinghiem2.swf Hinh.swf Hinh.swf Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv DSC_2848.jpg DSC_2853_1.jpg DSC_2849.jpg DSC_2841.jpg DSC_2840.jpg 20170825_142414.jpg 20170825_142303.jpg 20170825_142642.jpg 20170825_143116.jpg 20170825_143626.jpg 20170825_142642.jpg 20180126_153735.jpg DABONG.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Chia sẻ kinh nghiệm CNTT >

  Công ty seo chuyên nghiệp tphcm

  Không giống như quảng cáo, khi SEO đúng giúp trang web phát triển tổng thể (mặc dù chỉ có một từ khóa SEO, từ khóa liên quan hoặc từ khóa trên trang web vẫn có hiệu quả tốt). Vì vậy, thay vì chi tiêu ngân sách hàng tháng là 10.000.000 cho quảng cáo để nhận được 1.000 nhấp chuột vào từ khóa mỗi tháng, với SEO, miễn là ngân sách hàng tháng bạn có thể đạt được số nhấp chuột trên nhiều từ khóa. 5-10 lần, hiệu suất kinh doanh tăng lên đáng kể sau 2-3 tháng triển khai.

  Với dịch vụ SEO, khi từ khóa không ở đúng nơi, bạn vẫn có khách hàng đến trả tiền mà không trả tiền, trong khi quảng cáo có thể click, trả thêm tiền thì càng bấm càng trả tiền.

  SEO là giải pháp đầu tư vốn ban đầu nhỏ nhất, nhưng lợi nhuận lớn nhất đạt được mà không có bất kỳ rủi ro nào từ doanh nghiệp. Với vốn đầu tư ban đầu chỉ có 10.000.000 đồng, công ty đã có thể phát triển một giải pháp tiếp thị hiệu quả. Sau đó, lợi nhuận từ bán hàng sẽ được trả bởi SEO.

  Với dịch vụ hoặc kinh doanh bán hàng, 'từ khóa' rất quan trọng vì nó cung cấp cho khách hàng mới những lượt truy cập thường xuyên và tích lũy theo thời gian số lượng khách hàng quay lại mua sản phẩm và dịch vụ. Nó không chi phí quá nhiều cho tiền lương khổng lồ trả cho nhân viên bán hàng.

  Khi nói đến từ khóa SEO, nhiều doanh nghiệp nói rằng để chi tiền cho các công ty dịch vụ SEO sẽ dễ dàng có được từ khóa bạn muốn TOP TOP nhanh chóng và thuận lợi. Điều này không dễ như bạn nghĩ!

  Để có được các từ khóa xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của người quản lý SEO trang web. Do đó, điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền, thời gian và tất nhiên khi kết quả đạt được, luồng khách hàng mới sẽ 'hạn chế' và ngay sau đó doanh nghiệp sở hữu từ khóa Strong on TOP search sẽ nhận thấy sức mạnh kinh doanh của từ khóa mang lại lợi nhuận lớn cho công ty.

  * Những điều cần xác định trước khi bạn muốn trang web SEO:

  - Chọn đối tác đủ điều kiện: Các công ty SEO chuyên nghiệp luôn được đầu tư vào đội ngũ kỹ thuật, biên tập viên, biên tập viên và hệ thống kênh (còn gọi là website vệ tinh) khá quy mô. Do đó, không quá khó để một doanh nghiệp chọn đối tác để phát triển trang web của họ. Bước này đặc biệt quan trọng, bởi vì trang web từ khóa bạn đang ở hoặc không phụ thuộc hoàn toàn vào đối tác của bạn, trong khi thời gian mỗi ngày trôi qua và mỗi ngày, mỗi tháng bạn vẫn phải chi tiêu trên máy. điều hành công ty. Mục tiêu của bạn là tiêu tiền để có được từ khóa lên trên để không tiêu tiền sau vài tháng trở lại (hoặc luôn có thể mất).

  Sống với đối tác SEO của bạn: Kiểm tra khả năng SEO của đối tác của bạn và khi bạn đồng ý với họ, hãy đặt niềm tin vào họ, lắng nghe họ và tin tưởng đối tác của bạn. Nếu bạn nhận ra rằng họ có thẩm quyền SEO cho bạn nhưng sau một thời gian không thể có được từ khóa như bạn muốn, rất khó để tìm một đối tác khác để giành chiến thắng từ khóa để giành chiến thắng đối thủ. người bạn. Và khi bạn cứ chạy như thế, bạn chỉ tiêu tiền mà mất một từ mỗi ngày. (Bạn nên biết rằng mỗi ngày các từ khóa của đối thủ cạnh tranh của bạn luôn được hợp nhất, và khi hợp đồng SEO bị chấm dứt, công ty SEO sẽ luôn hủy kết quả đã làm và tìm một đối tác khác trong trường của bạn để chuyển đổi. Công ty SEO nhận được từ khóa đẩy cho bạn, họ sẽ mất một thời gian bằng hoặc gần đơn vị cũ đã làm để có được từ khóa để đạt được vị trí của công chúng.Bạn đã làm trước, trong khi đối thủ cạnh tranh của bạn đã lung lay từ bạn để không bao giờ biết .

  VD: Để SEO từ khóa "thẩm mỹ viện", chúng ta cần phải nhận thức được rằng thực tế là 2-3 năm trước các công ty được xếp hạng Top1 đến Top5 SEO có và vẫn duy trì SEO cho đến bây giờ. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, nó không phải dễ dàng, trừ khi bạn có quá nhiều tiền. Tổng chi phí đã dành 2-3 năm cho SEO và chăm sóc cho một cặp từ khóa có tính cạnh tranh cao như "thẩm mỹ viện" và "tư vấn" nên mỗi tháng cũng vài chục triệu (từ 15-20 triệu đồng, chỉ sau hai năm Vì vậy, để có được chúng như bạn đang có, bạn sẽ phải đầu tư số tiền mà nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn chi tiêu cho đến nay kết hợp. Hơn nữa, các đơn vị có từ khóa tốt, doanh thu của họ là rất cao, chỉ dành một phần nhỏ để duy trì rằng bạn không thể vượt qua chúng.

  Từ thực tế đó, nếu bạn muốn phát triển bền vững với từ khóa, tập trung vào từ khóa dài, ít cạnh tranh để bắt đầu SEO, khi ổn định và có doanh thu tốt thì tăng tiền (thu được từ lợi nhuận do SEO thúc đẩy) để thực hiện cho từ khóa lớn hơn. Và bạn không bao giờ nên "đẩy" thời gian cho công ty SEO nếu bạn thấy trang web của mình vẫn đang truy cập vào Google Webmaster.

  Xin liên hệ: Công ty seo từ khóa giá rẻ


  Nhắn tin cho tác giả
  Sang Sang @ 17:16 28/04/2018
  Số lượt xem: 45
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

  Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
  Google Groups
  Đăng ký vào E-learning Lam Dong
  Email:
  Ghé thăm nhóm này