Website liên kết

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  FILE_NGHE_LOP_4_HKII_17__18.mp3 FILE_NGHE_HK2_LOP_5_SMART_START_2017__2018.mp3 Thinghiem1.swf Thinghiem2.swf Hinh.swf Hinh.swf Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv DSC_2848.jpg DSC_2853_1.jpg DSC_2849.jpg DSC_2841.jpg DSC_2840.jpg 20170825_142414.jpg 20170825_142303.jpg 20170825_142642.jpg 20170825_143116.jpg 20170825_143626.jpg 20170825_142642.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Chia sẻ kinh nghiệm CNTT >

  Dịch vụ SEO Nha Trang

  DỊCH VỤ SEO NHA TRANG

  Dịch vụ SEO Nha Trang uy tín

  Dịch vụ SEO Nha Trang

  1. Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại Nha Trang

       Dịch vụ SEO Nha Trang do Học Nghề SEO cung cấp ngay từ những ngày đầu thành lập và ứng dụng ngay trên các website của mình. SEO là phương pháp chính đã giúp cho Học Nghề SEO đạt được nhiều thành công trong việc tiếp cận người dùng và xây dựng thượng hiệu thông qua môi trường Internet cho dịch vụ thiết kế web và dịch vụ SEO. Đồng thời, chúng tôi cũng đã thực hiện được nhiều dự án SEO thành công cho nhiều khách hàng. Điều đó đã giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO có uy tín và được đông đảo nhiều người trong cộng đồng SEO biết đến.

  Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dịch vụ SEO xuất sắc, bạn luôn phải cẩn thận khi chọn bất kì công ty SEO. Bởi vì đó sẽ là đối tác làm việc cùng bạn trong một thời gian dài.

  Rất nhiều thứ quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn sẽ được đặt tại đấy, và thời gian dường như luôn chống lại sự nỗ lực của bạn để phát triển công việc kinh doanh trên bộ máy tìm kiếm.

  Nếu bạn không tận dụng cỗ máy này, bạn biết không? Mỗi ngày trôi qua, đối thủ của bạn cướp đi hàng ngàn khách hàng tiềm năng cũng như là lợi nhuận chỉ vì doanh nghiệp của bạn không hiện diện trên cỗ máy đầy quyền năng này.

  Website bạn đang đứng ở trang đầu chứ?  Hay là đối thủ của bạn?

  Đó là lý do tại sao chúng tôi – Học nghề SEO ở đây: Để mang bạn lên một trong những vị trí đầu tiên của thị trường online google, để bạn có thể trải nghiệm một lượng lớn khách hàng mới – tiềm năng tới trang web bạn. Hơn hết, đó là việc xây dựngkhẳng định và củng cố thương hiệu bạn là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực.

  Kĩ năng và chiến lược seo của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm hàng năm trời nghiên cứu đã được chứng minh qua chính một lượng lớn cộng đồng seo đông đảo hiện tại, và chúng tôi luôn luôn tiếp tục cải thiện dịch vụ mình để luôn luôn dẫn đầu thị trường.

  Học Nghề SEO là một trong những Nhóm SEO chuyên nghiệp và uy tín hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Nha Trang.

   2. Quy trình thực hiện SEO tại Học Nghề SEO

  Đội nhóm chuyên gia seo chúng tôi sẽ định vị trang web của bạn ở những vị trí mà có thể thu hút những lượng truy cập mà sẽ chuyển thành khách hàng cũng như kết nối thương hiệu của bạn.

  Chiến lược seo của chúng tôi dựa trên sự tiếp cận và hiểu khách hàng của bạn thông qua

  1. Nghiên cứu từ khóa
  2. Phân tích đối thủ
  3. Chiến lược xây dựng backlinks
  4. Tối ưu website và Content marketing
  5. Mobile Seo
  6. Local SEO và SEO google map
  7. Phân tích tiếp thị web
  8. Báo cáo/ KPIs

  Nghiên cứu từ khóa

  Tối ưu hóa từ khóa trên trang web của bạn là một phần không thể thiếu để cho công cụ tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để khách hàng tìm thấy bạn.

  Tại HỌC NGHỀ SEO, đầu tiên – nội dung website sẽ được phân tích, sau đó là tối ưu hóa từ khóa và những phương pháp thăng hạng website dựa trên những từ khóa thuộc khách hàng mục tiêu của bạn sẽ dùng khi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn.

  Bạn phải chọn những từ khóa chính xác để có thể mang lại một lợi nhuận lớn từ đầu tư.

  Hơn hết, bạn sẽ được bản báo cáo chi tiết từng từ khóa đã kéo lượng truy cập hàng tháng của bạn tăng như thế nào.

  Phân tích đối thủ

  Sự thực là, Internet là một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Ngoài kia, chắc chắn có những công ty đang tập trung vào nhữn từ khóa và vươn tới những nơi có khách hàng tiềm năng của bạn.

  Phân tích điểm mạnh và yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội lớn.

  Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhìn và phân tích thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.

  Xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực sự thật là một quá trình phức tạp.

  Chúng tôi áp dụng một chuỗi cách làm và quy trình cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể thu hút những link có giá trị, những link chất lượng, bền vững với thời gian và ảnh hưởng tới thứ hạng của bạn mạnh mẽ.

  Backlink chất lượng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới thứ hạng SEO của một website hiện tại. Xây dựng những link từ những website cũng lĩnh vực là một quá trình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

  Tối ưu website và Content marketing

  Một content chiến thắng lòng khách hàng cũng như trở nên viral là một nền tảng cực kì cần thiết để kiến tạo sự thành công trên internet.

  Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục với những bài viết mới và độc nhất, điều này có nghĩa là thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ được tới hàng ngàn người qua SEO.

  Đội ngũ content chúng tôi sản xuất những bài viết chuyên nghiệp, độc nhất, mới giúp truyền tải thông điệp của của công ty bạn tới khách hàng và nó được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người dùng.

  Mobile Seo

  Với sự phát triển của smart phone, ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

  Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi nhìn trang web của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi khi họ dùng điện thoại để tìm kiếm.

  Local SEO và SEO google map

  Seo địa phương và google map bao gồm việc thêm những từ khóa địa điểm và những từ này được khách hàng dùng để tìm kiếm những công ty , sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống.

  Khi những từ này được tìm kiếm, google sẽ chủ động cho hiển thị những địa điểm doanh nghiệp tại nơi họ sinh sống với hình ảnh thương hiệu công ty, địa chỉ liên lạc trên địa điểm doanh nghiệp bạn ( google map).

  HỌC NGHỀ SEO sẽ giúp bạn tối ưu những từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.

  Local seo marketing nhắm mục tiêu cụ thể tới những khách hàng địa phương có nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Phần lớn khách hàng sẽ chọn sử dụng sản phẩm / dịch vụ khi họ tìm thấy những doanh nghiệp gần họ.

  Phân tích tiếp thị web

  Những chiến dịch marketing cho dù trên bộ máy tìm kiếm hay thông qua các kênh quảng cáo trả phí hay mạng xã hội đều cần được phân tích một cách cụ thể, rõ ràng hành vi của người dùng để đề ra chiến lược đúng đắn và hiệu quả nhất.

  Tại HỌC NGHỀ SEO, chúng tôi sẽ thiết lập một bảng báo cáo hằng tháng cho trang web bạn rồi từ đó sẽ tư vấn bạn chuyên nghiệp, chỉ cho bạn cách để sự dụng những data có sẵn ấy như một lợi thế.

  Chúng tôi phân tích những dữ liệu và con số liên quan tới khách hàng mục tiêu của bạn. Xác định xem từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất, và những thay đổi cần phải được thực hiện để có thể giúp trang web bạn thu hút nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

  Báo cáo/ KPIs

  Tại HỌC NGHỀ SEO, chúng tôi cực kì tin tưởng trong việc thống kê cụ thể với khách hàng.

  Chúng tôi cung cấp chi tiết bảng báo cáo từ  từ khóa tới lượng truy cập cũng như hiệu suất của nó qua google webmaster tools và google analytics. Để giúp bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự phát triển của thương hiệu công ty bạn từ những nỗ lực của chúng tôi.

  Hiện tại chúng tôi đang phục vụ chủ yếu ở thị trường dịch vụ seo nha trang.

  3. Lĩnh vực hoạt động 

  Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Nha Trang

                                                  Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Nha Trang

    Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi nhận SEO TOP tất cả các mảng kinh doanh, bao gồm:

     Dịch vụ SEO từ khóa bất động sản, SEO dự án chung cư, căn hộ…

  +  Dịch vụ SEO từ khóa điện thoại di động

  +  Dịch vụ SEO từ khóa đồng hồ

  +  Dịch vụ SEO từ khóa máy tính, linh kiện, laptop

  +  Dịch vụ SEO từ khóa máy móc, thiết bị công nghiệp công loại

  +  Dịch vụ SEO từ khóa bóng đá, thể thao

  +  Dịch vụ SEO từ khóa thẩm mỹ, làm đẹp

  +  Dịch vụ SEO từ khóa du lịch

  +  Dịch vụ SEO từ khóa du học, giáo dục

  + Dịch vụ SEO từ khóa về marketing online

  và rất nhiều mảng từ khóa dịch vụ khác…

  4. Cam kết khách hàng

      “Hiệu quả – Bền vững” luôn là chỉ tiêu SEO của chúng Tôi.

      “Hiệu quả” – Hiệu quả kinh doanh online cho khách hàng sau khi SEO chính là mục đích của Học nghề SEO tại Nha Trang. Chúng tôi nhận thức rằng hiệu quả của khách hàng chính là cơ hội của chúng Tôi để được gắn kết, hợp tác lâu dài với khách hàng thân thiết của mình.

      “Bền vững “ – Bền vững trong SEO chính là thước đo cho chuẩn mực SEO của chúng Tôi, nó phản ánh SEO của chúng tôi có tốt hay không. Ổn định TOP SEO lâu dài sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh bền vững cho khách hàng.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 26 Đông 3, xã Diên Điền , huyện Diên Khánh, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0868 976 368
  Email: hoinguyenct@gmail.com
  Web: https://hocngheseo.com

   

  dich vu seo web tphcm

  dich vu seo chuyen nghiep

  dich vu seo tu khoa

  dich vu seo hcm

  dich vu seo web

  dich vu seo tphcm

  dich vu seo web gia re

  i dich vu seo

  dich vu seo tong the

  dich vu seo

  dich vu seo uy tin

  dich vu seo google

  dich vu seo gia re

  dich vu seo top

  dịch vụ seo chuyên nghiệp

  dịch vụ seo từ khoá uy tín

  dịch vụ seo uy tín

  dịch vụ seo bất động sản

  dịch vụ seo từ khoá

  dịch vụ seo từ khóa

  dịch vụ seo hcm

  báo giá dịch vụ seo

  dịch vụ seo tphcm

  dịch vụ seo giá rẻ

  dịch vụ seo

  dịch vụ seo website tổng thể

  dịch vụ seo website chuyên nghiệp

  dịch vụ seo top google

  dịch vụ seo tổng thể

  dịch vụ seo top

  bảng giá dịch vụ seo

  dịch vụ seo website

  dịch vụ seo website giá rẻ

  dịch vụ seo google

  dịch vụ seo website giá rẻ nhất

  dịch vụ seo web tổng thể

  dịch vụ seo từ khóa uy tín

  dịch vụ seo nhanh

  dịch vụ seo miễn phí

  thiet ke web chuan seo

  thiet ke web chuan seo google

  dịch vụ seo chuyên nghiệp

  seo chuyên nghiệp

  công ty seo chuyên nghiệp

  công ty seo tphcm

  dịch vụ viết bài seo

  công ty seo

  dich vu seo web tphcm

  thiet ke web seo

  dịch vụ seo uy tín

  dịch vụ seo bất động sản

  quảng cáo seo google

  làm web chuẩn seo

  dichvuseo

  dịch vụ seo từ khoá

  dich vu seo tu khoa

  công ty seo uy tín

  dịch vụ seo từ khóa

  dich vu seo hcm

  dich vu seo web

  dịch vụ seo hcm

  báo giá dịch vụ seo

  dich vu seo tphcm

  dich vu seo web gia re

  dịch vụ seo tphcm

  seo cho website

  công ty seo web uy tín

  i dich vu seo

  dịch vụ seo giá rẻ

  dịch vụ seo

  dịch vụ seo website tổng thể

  dich vu seo tong the

  seo hcm

  dịch vụ seo website chuyên nghiệp

  dịch vụ seo top google

  dich vu seo

  dịch vụ làm seo

  dịch vụ seo tổng thể

  dịch vụ seo top

  bảng giá dịch vụ seo

  cong ty seo web

  seo web gia re

  web chuẩn seo

  dịch vụ seo website

  seo gia re

  dich vu seo uy tin

  cong ty seo website

  nhận seo web giá rẻ

  dịch vụ seo website giá rẻ

  website chuẩn seo

  quảng cáo seo

  dạy học seo

  dich vu seo google

  seo google map

  khoá học seo

  seo web giá rẻ

  seo top google

  day hoc seo

  dịch vụ seo google

  lớp học seo

  khóa học seo

  khóa học seo web

  dịch vụ seo website giá rẻ nhất

  seo giá rẻ

  dịch vụ seo web tổng thể

  làm seo web

  seo web google

  khóa học seo chuyên nghiệp

  học seo

  báo giá seo

  học seo web online

  khoa hoc seo online

  cách seo website lên top 1 google

  seo từ khóa

  cty seo

  dich vu viet bai seo

  seo website tphcm

  bảng giá seo

  seo từ khóa lên top google

  cách seo web lên top google

  công ty seo google

  khoa hoc seo

  seo nhanh

  dạy seo web

  seo tổng thể

  seo online

  seo website

  dich vu seo gia re

  chuyên gia seo

  dạy seo

  học làm seo

  viết bài seo

  seo hiệu quả

  học seo web

  seo trang web

  học seo cơ bản

  hoc seo o dau

  học seo online

  day seo

  seo website lên top

  chạy seo

  báo giá seo web

  seo top

  khóa học seo online

  hang seo

  seo từ khóa giá rẻ

  tự học seo tại nhà

  cách seo lên top google

  phi seo

  tự học seo web

  tự học seo

  làm seo như thế nào

  tự học seo cơ bản

  cách học seo hiệu quả

  thuê seo

  báo giá seo từ khóa

  cách seo google hiệu quả

  từ khóa seo

  bang gia seo

  seo web

  seo top 1

  seo hàng

  seo từ khoá

  cách seo website

  kỹ thuật seo web

  cách seo web hiệu quả

  cách seo web lên top

  nhận seo web

  thuê seo web

  seo lên top

  nhận làm seo

  tư vấn seo

  seo từ khóa lên top

  cách seo web

  seo web hiệu quả

  nhận seo web tại nhà

  công ty làm seo

  cách seo 1 từ khóa lên top google

  nhan seo web

  làm seo

  seo căn bản

  web seo

  công cụ seo web

  cách seo từ khóa lên top

  cách seo từ khóa hiệu quả

  cách seo từ khóa

  seo là làm gì

  các bước seo website

  seo bán hàng

  cách làm seo

  sách seo

  tri seo tai nha

  seo trên facebook

  chuẩn seo

  tìm việc làm seo

  tìm việc seo web

  seo top 1 google

  seo bài viết

  cách seo hiệu quả

  nhan vien seo

  nhân viên seo

  công việc seo

  cách seo

  seo cơ bản

  việc làm seo

  cách làm seo hiệu quả

  quy trình seo

  kỹ thuật seo

  cách seo từ khóa lên top google

  ky thuat seo

  seo trên youtube

  cong ty seo online

  thiet ke web gia re chuan seo

  tự học seo online

  nhận seo từ khóa

  thiet ke web chuan seo gia re

  cong ty seo chuyen nghiep

  seo ebook

  seo web gia re tphcm

  dịch vụ seo từ khóa uy tín

  seo 2017

  dich vu seo top

  seo tu khoa gia re

  dịch vụ quảng cáo seo

  làm seo hiệu quả

  phương pháp seo

  seo top 10 google

  nhan lam seo

  tu van seo

  kinh nghiệm seo

  dịch vụ seo nhanh

  chiến lược seo

  các công cụ seo

  công cụ hỗ trợ seo

  tim viec seo web

  tự học seo căn bản

  dịch vụ seo miễn phí

  ve seo

  seo là công việc gì

  công việc seo web

  kỹ thuật seo cơ bản

  seo map

  seo trang

  tin seo

  cho seo


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Ngọc Hội @ 22:40 04/11/2018
  Số lượt xem: 43
  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Ngọc Hội)
   
  Gửi ý kiến

  Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

  Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
  Google Groups
  Đăng ký vào E-learning Lam Dong
  Email:
  Ghé thăm nhóm này