Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Chia sẻ kinh nghiệm CNTT >

Hình ảnh về một website đẹp tại TPHCM đang chạy

Website thì có rất nhiều mẫu mã khác nhau để tìm ra những sản phẩm có mẫu mã đã dạng, đẹp chuyên nghiệp lại không dễ vì cơ bản là có quá nhiều để các bạn lựa chọn đâu là những mẫu website đẹp nhất vì hiện nay các website thì cơ bản nó đều na ná như nhau nhưng đừng lo lắng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu webstie chuyên nghiệp tại tphcm được bình chọn nhiều nhất hiện nay là những mâu đẹp và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Một số website đẹp tại tphcm


Các bạn chỉ xem đây là những bản để tham khảo thử đừng xem như là những mẫu website thật sự để làm việc cùng nó nhé. 

Mẫu 1 : lazada

Có thể nói Lazada là một trong những sản phẩm chuyên nghiệp nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay vì đây là một trong những website bán hàng trực tuyến lớn nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. 

Mẫu 2: Sendo

Mẫu website này là một trong những sản phẩm chuyên nghiệp tại Việt Nam được đánh giá như là một trong những ông lớn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện tại.

3. Tiki


 

Đây là một trong những mẫu website thương mại điện tử hàng đầu hiện nay được đánh giá rất cao vì sự phát triển mạnh mẽ của nó trong những năm gần đây nếu các bạn thấy bài viết này mình mang lại hữu ích cho bạn thì hãy bình luận giúp mình nhé.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Tấn Viêt @ 15:23 30/12/2017
Số lượt xem: 36
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
Google Groups
Đăng ký vào E-learning Lam Dong
Email:
Ghé thăm nhóm này