Website liên kết

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thinghiem1.swf Thinghiem2.swf Hinh.swf Hinh.swf Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv DSC_2848.jpg DSC_2853_1.jpg DSC_2849.jpg DSC_2841.jpg DSC_2840.jpg 20170825_142414.jpg 20170825_142303.jpg 20170825_142642.jpg 20170825_143116.jpg 20170825_143626.jpg 20170825_142642.jpg 20180126_153735.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Thông tin chung > Công nghệ >

  Hướng dẫn cách ship hàng Taobao về Việt Nam nhanh chóng

  Một trong những khâu hết sức quan trọng khi order Taobao đó chính là công đoạn vận chuyển, ship về Việt Nam. Hiện nay trang taobao không có dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam, do đó bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất.

  Hướng dẫn chọn địa chỉ gửi hàng khi mua online

  + Nếu bạn có người thân đang học tập và sinh sống ở Trung Quốc thì hãy sử dụng địa chỉ của họ để ghi vào mục địa chỉ giao hàng. Sau khi taobao giao hàng, người thân của bạn sẽ chuyển hàng từ Taoba về Việt Nam cho bạn theo hình thức quà tặng theo đường bưu điện.

  giao nhan

  + Nếu bạn không có người thân tại Trung Quốc thì cách duy nhất là sử dụng các dịch vụ vận chuyển hộ của những công ty vận tải. Với dịch vụ này, bạn không phải lo lắng bất cứ một công đoạn nào của việc ship. Địa chỉ nhận hàng của bạn chính là địa chỉ của các công ty này tại Trung Quốc. Hàng hóa sẽ được chuyển về đây rồi sau đó được chuyển bằng xe tải về Việt Nam.

  Hướng dẫn ship hàng trực tiếp

  Nếu bạn trực tiếp sang Trung Quốc để mua hàng thì cần lưu ý một số điểm sau đây:

  + Bạn cần đóng gói cẩn thận các món hàng vì hành trình ship hàng từ Taobao về Việt Nam men theo đường biên giới rất dễ va đập, có thể gây hư hỏng cho hàng hóa. Đặc biệt, đối với hàng thủ công mỹ nghệ, giày cao gót đều phải gói riêng từng món để tránh trầy xước.

  + Nếu bạn mua hàng với mục đích kinh doanh thì nên đi bằng đường ô tô để tiết kiệm chi phí tối đa. Đường ô tô cũng giúp bạn vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn.

  quan ao 5

  + Nếu bạn mua một vài món hàng nhỏ thì có thể đi bằng máy bay để tiết kiệm thời gian. Giá vé máy bay tuyến Quảng Châu là nhiều nhất nên bạn nên đặt tuyến này.

  + Nếu đi bằng đường bộ thì khách cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và bắt xe từ Quảng Châu về Bằng Tường tới từ Bằng Tường bắt xe về đến cửa khẩu Móng Cái hoặc Lạng Sơn. Tại đây, bạn thông quan hải quan rồi chuyển hàng về nước.

  Hướng dẫn chọn đơn vị ship hàng hộ từ trên Taobao về Việt Nam chuyên nghiệp nhất

  Nếu bạn thấy không yên tâm trong việc order hàng hóa, bạn không có phương tiện vận tải và hoàn toàn mù tịt về Trung Quốc thì cách tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ mua hộ của các công ty ở Việt Nam.

  Xem thêm: http://dathangquangchau.com/huong-dan-cach-order-taobao-ha-noi-gia-re-hieu-qua-nhat/

  Với dịch vụ mua và ship hộ từ Taobao về Việt Nam, bạn chỉ cần cung cấp đường link và thông tin sản phẩm cho các công ty mua hộ, họ sẽ check hàng và báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu hài lòng với bảng báo giá thì bạn tiến hành thanh toán trước một phần tiền hàng, sau đó khi hàng về nước, bạn sẽ nhận hàng và thanh toán nốt phần còn lại. Thời gian nhận được hàng mất khoảng 4 đến 5 ngày, trễ nhất là một tuần.

  Trên đây là bài viết: Hướng dẫn cách ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều cách để giải quyết được bài toán ship hàng khi mua hàng trên taobao.


  Nhắn tin cho tác giả
  Chu Văn Sơn @ 10:13 23/02/2017
  Số lượt xem: 138
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

  Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
  Google Groups
  Đăng ký vào E-learning Lam Dong
  Email:
  Ghé thăm nhóm này