Website liên kết

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thinghiem1.swf Thinghiem2.swf Hinh.swf Hinh.swf Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv DSC_2848.jpg DSC_2853_1.jpg DSC_2849.jpg DSC_2841.jpg DSC_2840.jpg 20170825_142414.jpg 20170825_142303.jpg 20170825_142642.jpg 20170825_143116.jpg 20170825_143626.jpg 20170825_142642.jpg 20180126_153735.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Chia sẻ kinh nghiệm CNTT >

  Làm sao để mua sạc anker chính hãng tốt nhất

  Với bộ sạc Anker Powerport đam mê của bạn, trang bị của bạn sẽ an toàn hơn mỗi lần bạn sạc lại. Nhưng, bộ sạc Anker Powerport hoặc bộ giả bên dưới sẽ giúp bạn chọn bộ sạc Anker Powerport để hạn chế chất lượng fake, mạo tác động tới việc sạc thiết bị của bạn. Cũng như trong thời kỳ tiêu dùng.

  Việc biết bộ sạc điện thoại tiêu chuẩn không chỉ giúp vật dụng sạc mau lẹ hơn, mà còn giúp giữ cho pin vật dụng hoạt động ổn định để hạn chế trường hợp pin, hết pin, hết pin. Với bộ sạc Anker Powerport mà nhiều người thích sử dụng, sự dị biệt giữa bộ sạc điện thoại tiêu chuẩn cũng rất cần thiết. Bởi vậy, trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ đánh giá phương pháp xác định bộ sạc Anker Powerport hoặc mạo.

  Tin liên quan: Anker chinh hang gia tot 

  một. Phân biệt bộ sạc Anker Powerport hoặc bộ sạc nhái (bộ sạc)

  Với bộ sạc Anker Powerport với kỹ thuật sạc nhanh, những trang bị điện thoại sáng ý hiện tại có thể sạc pin ngay lập tức, không chỉ với tính năng IQ Charge, cho phép thời gian sạc nhanh ổn định và an toàn. Đầy đủ pin vào thiết bị.

  Hiện tại có 2 phiên bản màu đen và trắng của bộ sạc Anker Powerport trên thị trường. Dù rằng bề mặt hai thiết bị khác nhau như được hiển thị ở trên nhưng là công trình xịn. Và 9Mobi.com đã không tìm thấy trường hợp sạc Anker Powerport giả mạo. Bởi thế, bạn có thể yên tâm lúc chọn bộ sạc đó cho thiết bị của mình.

  2. Phân biệt cáp sạc Anker hoặc kém chất lượng (cáp)

  Không giống như bộ sạc Anker Powerport đặc thù hoặc giả mạo tại trên, cáp sạc Anker có một phiên bản giả mạo của sự triển khai xấu trên phân khúc Việt Nam và phương pháp phân biệt cáp sạc Anker ban đầu như sau. :

  * tại hộp:

  - Chúng ta có thể thuận lợi nhìn thấy, nhận ra cáp sạc Anker hoặc mạo ngay từ vỏ hộp như hình dưới đây.

  Như bạn có thể thấy từ nắp hộp chứa bộ sạc Anker có màu sáng hơn một tẹo so với trường hợp bộ sạc nhái Anker, với cùng một chữ cái trên nắp hộp.

  - tại bề mặt của vỏ cáp sạc Anker cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod, chúng tôi có thể thuận tiện phân biệt bộ sạc Anker với thông tin được in bên dưới.

  Cũng lưu ý, với tin tức được in trên vỏ mặt sau của cáp sạc sẽ được in chuẩn, không in đậm như nhái.

  Phân biệt dây sạc Anker xịn

  Với bộ sạc Anker, chúng tôi có thể tham khảo hình ảnh dưới đây để đánh giá xem bộ sạc Anker là xịn hay kém chất lượng, kém chất lượng.

  Như chúng ta sẽ thấy với bộ sạc Anker, sẽ có một ổ cắm USB vuông, khi mà Anker ban đầu sẽ gần gũi hơn với bộ sạc.

  Không chỉ vậy, dây sạc Anker gốc sẽ được in số sê-ri được in trên hộp như hình dưới đây.

  Dưới đây là 1 bài viết sẽ chỉ cho bạn bí quyết phân biệt, xác định bộ sạc Anker hàng hiệu từ bộ sạc Anker Powerport với cáp sạc Anker phổ biến phổ biến và đáng tin cậy để sử dụng với vật dụng của bạn. Kỳ vọng rằng duyệt y bài viết đó bạn cũng đã nắm được bí quyết rà soát bộ sạc Anker hoặc giả mạo.

  Nguồn (https://techzones.vn/)


  Nhắn tin cho tác giả
  Sang Sang @ 10:37 28/09/2018
  Số lượt xem: 15
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

  Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
  Google Groups
  Đăng ký vào E-learning Lam Dong
  Email:
  Ghé thăm nhóm này