Website liên kết

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thinghiem1.swf Thinghiem2.swf Hinh.swf Hinh.swf Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv DSC_2848.jpg DSC_2853_1.jpg DSC_2849.jpg DSC_2841.jpg DSC_2840.jpg 20170825_142414.jpg 20170825_142303.jpg 20170825_142642.jpg 20170825_143116.jpg 20170825_143626.jpg 20170825_142642.jpg 20180126_153735.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Chia sẻ kinh nghiệm CNTT >

  Mở rộng khóe mắt - Thông tin cần nắm

  Mở rộng khóe mắt là phép màu giúp cho đôi mắt nhỏ, không cân đối trở thành đôi mắt to tròn như búp bê. Với phương pháp phẫu thuật hiện đại tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam, khóe mắt của khách hàng, bệnh nhân sẽ được mở rộng, ngoài đạt được tính thẩm mỹ cao còn góp phần cải thiện tầm nhìn của mắt một cách hiệu quả.


  1. LÍ DO TẠI SAO NÊN MỞ RỘNG KHÓE MẮT?


  Mở rộng khóe mắt là giải pháp tối ưu để cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt bị che khuất tầm nhìn bởi nếp rẻ quạt. Nếu góc rẻ quạt càng lớn thì mắt càng bị thu nhỏ và khoảng cách của hai mắt sẽ càng xa hơn, khuôn mặt càng thiếu cân đối hơn.  Đôi mắt nhỏ, tầm nhìn hẹp khiến khuôn mặt kém tươi trẻ, thiếu sức sống, nhìn mọi vật không rõ ràng….Ngoài ra, nhiều người lầm tưởng rằng nếu muốn sở hữu đôi mắt to chỉ cần cắt mí hoặc bấm mí, tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng lại không có hiệu quả, mở rộng khóe mắt chính là phương pháp cần thiết nhất để cải thiện tình trạng này.


  2. TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN THỰC HIỆN MỞ RỘNG KHÓE MẮT?


  Những đối tượng nên phẫu thuật mở rộng khóe mắt:

  – Góc mắt trong và ngoài bị hẹp khiến mặt ngắn đi theo chiều ngang

  – Khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau làm cho khuôn mặt mất cân đối

  – Mắt bị che khuất tầm nhìn bởi nếp rẻ quạt.

  – Mắt ngắn, nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi

  – Những người muốn có đôi mắt to tròn với 2 mí rõ ràng.


  3. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MỞ RỘNG KHÓE MẮT


  Không phải tự nhiên mà mở rộng khóe mắt lại được nhiều người tin tưởng và áp dụng, đó là bởi phương pháp nàu có những ưu điểm vượt trội, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng như:

  - Một phương pháp tác động được nhiều vấn đề

  Hiệu quả dễ thấy nhất phương pháp mở rộng góc mắt là loại bỏ góc rẻ quạt, giúp cho đôi mắt to tròn như búp bê, hai mí mắt rõ ràng, khoảng cách hai mắt cân đối, tầm nhìn được mở rộng hơn, khách hàng sẽ có một đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

  - An toàn, không ảnh hưởng đến mắt

  Phẫu thuật mở rộng góc mắt được tiến hành tại phần da ở góc mắt, không làm ảnh hưởng đến tuyến lê cũng như thị lực của mắt, bệnh nhân vẫn có thể nhìn rõ như bình thường, thậm chí là rõ hơn vì mắt được mở rộng.

  - Không đau, không để lại sẹo

  Đây là một tiểu phẫu đơn giản, bệnh nhân được gây tê và được bác sỹ phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn nên không bị đau. Vết rạch được thực hiện cẩn thận và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ mắt nên không bị lộ sẹo, sau một thời gian sẹo sẽ mờ dần và hết hẳn.

  - Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Mất khoảng 30 phút để thực hiện phẫu thuật và bệnh nhân có thể ra về sau một lúc phẫu thuật, không cần nằm lại bệnh viện theo dõi.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hoàng Anh @ 09:53 18/01/2018
  Số lượt xem: 40
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

  Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
  Google Groups
  Đăng ký vào E-learning Lam Dong
  Email:
  Ghé thăm nhóm này