Website liên kết

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  FILE_NGHE_LOP_4_HKII_17__18.mp3 FILE_NGHE_HK2_LOP_5_SMART_START_2017__2018.mp3 Thinghiem1.swf Thinghiem2.swf Hinh.swf Hinh.swf Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv DSC_2848.jpg DSC_2853_1.jpg DSC_2849.jpg DSC_2841.jpg DSC_2840.jpg 20170825_142414.jpg 20170825_142303.jpg 20170825_142642.jpg 20170825_143116.jpg 20170825_143626.jpg 20170825_142642.jpg

  Thành viên trực tuyến

  4 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Góc sáng tạo >

  Se khít âm đạo

  SE KHÍT ÂM ĐẠO BẰNG CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC

  Làm thế nào để se khít âm đạo. Các mẹo se khít âm đạo bằng lô hội, mật ong hay các bài tập kegel là những phương pháp hiệu quả nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn. Hơn nữa các phương pháp này chỉ thực sự hiệu quả với tình trạng chùng giãn âm đạo mức độ nhẹ. Các mức độ nặng hơn chị em nên tìm đến những phương pháp hiện đại để đạt hiệu quả cao hơn.

  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp se khít âm đạo bằng công nghệ tế bào gốc.

  Se khít âm đạo bằng công nghệ tế bào gốc là gì?

  Là phương pháp se khít âm đạo tiên tiến và ưu việt nhất hiện nay. Một liệu trình se khít âm đạo ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Vậy tế bào gốc là gì? Nếu quan tâm đến thế giới y khóa và làm đẹp, hẳn bạn đã nghe qua những khả năng tuyệt vời của tế bào gốc. Thật không quá nếu nói tế bào gốc là phép màu mới của khoa học, mở ra những con đường mới cho y học với cơ hội tái tạo lại hơn 200 cơ quan trong cơ thể người.

  Tế bào gốc với khả năng tái sinh – thay thế - sửa chữa, đã được ứng dụng rất thành công trong việc khắc phục những khuyết điểm trên da, tái cấu trúc làn da, giúp làn da thêm trắng sáng, căng mịn và săn chắc. Với những tính năng tuyệt vời như vậy, một lần nữa tế bào gốc không làm giới chuyên môn thất vọng khi được ứng dụng trong các liệu trình thẩm mỹ cho vùng kín. Se khít âm đạo là một trong những ứng dụng tuyệt vời ấy.

  Hiệu quả se khít âm đạo của tế bào gốc

  Ứng dụng công nghệ tế bào gốc, phương pháp se khít âm đạo tế bào ghi điểm tuyệt đối, chinh phục hàng ngàn phụ nữ Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội. Tế bào sinh dưỡng giúp thu hẹp “cô bé”. Không còn tình trạng chùng giãn, mà trở nên săn chắc, gọn hơn, khít hơn và đẹp hơn. Không chỉ có tác dụng se khít, tế bào gốc còn kích thích sản sinh collagen giúp lấy lại vẻ thẩm mỹ vùng kín như thời đôi mươi. Tuyệt vời hơn hết là khả năng co bóp. Bạn sẽ cảm thấy hững phấn hơn với khả năng co bóp tuyệt vời, chắc chắn “cô bé” của bạn sẽ làm chàng hài lòng hơn bao giờ hết. Tạm biệt tình trạng khô hạn kéo dài, khiến bạn cảm thấy khó chịu và đau rát.

  Một “cô bé” mêm mại, ẩm mượt và săn chắc, hẳn sẽ thực sự khiến bản cảm thấy hững thú và tự tin hơn khi bước vào “cuộc yêu” nồng cháy.

  Bạn đã tìm thấy cho mình phương pháp se khít âm đạo hoàn hảo như thế này chưa?

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Thúy Diễm @ 09:47 15/06/2019
  Số lượt xem: 9
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

  Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
  Google Groups
  Đăng ký vào E-learning Lam Dong
  Email:
  Ghé thăm nhóm này