Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Thông tin chung > Công nghệ >

Dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ của dathangquangchau

Dathangquangchau.com là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc – Dịch vụ order hàng trọn gói của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề khó khăn của Quý khách, từ khâu chọn hàng, đặt hàng tại các website thương mại điện tử uy tín nhất của Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, alibaba.com… Cho đến khâu nhập hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.
Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc - Dathangquangchau.com
Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu
Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, trẻ trung năng động, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, Dathangquangchau.com luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị Order hàng Trung Quốc uy tín nhất Việt Nam.

shop-ban-si-quan-ao-2
Giải pháp đặt hàng đơn giản, an toàn và tiết kiệm nhất
Từ lâu, việc đặt mua hàng Trung Quốc hay đặt hàng Quảng Châu – đặt hàng Taobao đã trở thành khái niệm quen thuộc với các đơn vị kinh doanh hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Nhu cầu tiêu dùng hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao không chỉ ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Sài Gòn mà còn ở rất nhiều tỉnh thành khác như Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ… Thì Dathangquangchau.com với giải pháp đặt hàng đơn giản, chính sách đổi trả hàng có lợi nhất dành cho Quý khách, cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng, sẽ mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh an toàn để Quý khách yên tâm mua hàng Trung Quốc online với chi phí thấp nhất.
7 lý do nên sử dụng Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Dathangquangchau.com:
1. Kinh nghiệm lâu năm: Dathangquangchau.com là đơn vị tiên phong với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Order hàng Trung Quốc, Order hàng Quảng Châu trên Taobao, Tmall, Alibaba, 1688…
2. Quy trình tối ưu: Chúng tôi chuyên Order hàng taobao, alibaba… hay tất cả các website thương mại điện tử của Trung Quốc, với quy trình đặt hàng đơn giản, giải quyết đơn hàng của Quý khách nhanh chóng và an toàn nhất.
3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. Dathangquangchau.com đảm nhận những công việc về vấn đề thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của Quý khách.
4. Phương thức tính giá và thanh toán tối ưu, đơn giản và dễ hiểu nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách.
5. Theo dõi trực tuyến quá trình vận chuyển và tình trạng của đơn hàng. Quý khách sẽ luôn chủ động trong việc quản lý nguồn hàng, tồn kho, giúp tăng hiệu quả kinh doanh.
6. Chính sách đền bù, đổi trả hàng, đảm bảo an toàn và có lợi nhất dành cho Quý khách.
7. Khuyễn mãi hấp dẫn: Dathangquangchau.com luôn có những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho cả khách hàng mới và những đối tác lâu năm.
Ưu điểm của dịch vụ Order hàng Taobao là gì?
– An toàn: Alibaba Group là tập đoàn thương mại điển tử nổi tiếng và uy tín hàng đầu không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên quy mô toàn cầu, và Taobao.com là website có vai trò trung gian để giữ tiền cho đến khi khách hàng xác nhận đã nhận được hàng đúng tiêu chuẩn thì mới giao lại tiền cho các đơn vị bán.
– Tiện lợi: Với dịch vụ đặt hàng Taobao, Quý khách không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc smart-phone được kết nối mạng. Việc đặt hàng của Quý khách chỉ đơn giản bằng vài cú click chuột, đợi vài ngày và hàng sẽ đến tận nhà, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
– Hỗ trợ tối đa: Nếu Quý khách cảm thấy không quen với giao diện của Taobao, hoặc có sự khó khăn về ngôn ngữ thì đội ngũ chăm sóc khách hàng của Dathangquangchau.com luôn sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ Quý khách tìm kiếm nguồn hàng chính xác nhất.
Những mặt hàng Trung Quốc nào có thể Order và Vận chuyển về Việt Nam?
Nguồn hàng Trung Quốc
Quý khách có thể Order tất cả các mặt hàng ngoại trừ những mặt hàng cấm theo quy định của 2 nước Việt Nam và Trung Quốc, ví dụ như vũ khí, động vật, hóa chất độc hại…


Nhắn tin cho tác giả
Chu Văn Sơn @ 09:39 03/04/2017
Số lượt xem: 131
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
Google Groups
Đăng ký vào E-learning Lam Dong
Email:
Ghé thăm nhóm này