Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Chia sẻ kinh nghiệm CNTT >

Chia sẻ 7 mẫu website du lịch đẹp nhất 2017

Đẹp là từ duy nhất mình muốn miêu tả về 7 mẫu website du lịch dưới đây được sự trau truốt rất nhiều từ tác giả chính vì vậy những website mà mình miêu tả dưới đây nó rất sinh động và đồng thời được đầu tư rất nhiều từ sự kỳ công nghiên cứu bài bản từng cấu trúc giúp website chạy ổn định hơn. Cùng mình xem những mẫu website này được đầu tư thiet ke web như thế nào nhé.

Mẫu website du lịch 1

Mẫu website du lịch  này rất đơn giản với kiểu hiển thị ẩn sau là slider chạy cho phép chuyển các ảnh giúp sinh động hơn ngoài ra với chức năng đặt tour hay khách sạn tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng nên mẫu này được khá nhiều công ty tổ chức tour du lịch lữ hành lựa chọn.

Mẫu website du lịch 2

Với thiết kế đơn giản nhưng đậm chất du lịch thì mẫu Travelo này đã trở thành một trong các mẫu website được sử dụng nhiều nhất của năm 2016 và đến nay 2017 thì mẫu này vẫn chưa bao giờ hết hot, với đầy đủ cấc chức năng của website tour du lịch chuyên nghiệp đồng thời trong website còn có khả năng kết hợp hài hòa giữa màu sắc cùng màu xanh da trời dịu mắt thì đây là mẫu website thích hợp cho những người có những tour du lịch hướng về thiên nhiên.

Mẫu website du lịch 3

Mẫu website này rất đơn giản thích hợp cho những tour du lịch cao cấp kết hợp nghỉ dưỡng thì rất tuyệt vời vì trong website ngoài sự đơn giản, hiện đại cùng sự tinh tế sang trọng thì đồ họa của website cũng nâng tầm của người sử dụng website cao hơn rất nhiều.

Mẫu website du lịch 4

Giao diện website được thiết kế rất tinh tế nhưng không cảm giác quá xa lạ đây là một mẫu website được thiết kế đến những tour bình dân phổ thông vì vậy các thiết kế rất trực quan và sát với đối tượng khách hàng của website này.

Mẫu website du lịch 5

Đơn giản chính là điều mà website này muốn nhắm đến họ nhắm đến đối tượng khách hàng thích sự tự do muốn hòa mình vào thiên nhiên kiểu phong cách bụi chính vì vậy nếu đối tượng của bạn là dạng trekking thì website này rất phù hợp với bạn đấy.

Mẫu website du lịch 6

Công ty bạn có rất nhiều tour du lịch cho các đối tượng khách hàng khác nhau ? thì đây là một mẫu website lý tưởng cho bạn lựa chọn đấy vì cho phép bạn show những tour hot, hay những tour mà bên bạn đang có chương trình khuyến mãi rất thích hợp cho những công ty thường xuyên tổ chức sự kiện hay tour đi nhiều nơi.

Mẫu website du lịch 7

Nếu bạn là một công ty đặt tour du lịch cho phép đặt phòng kết hợp thì mẫu website này rất thú vị cho các bạn đấy .

Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu website du lịch đẹp khác tại: https://www.webico.vn/thiet-ke-website-du-lich-doc-dao-thu-hut-hang-ngan-du-khach/ 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Tấn Viêt @ 11:12 11/05/2017
Số lượt xem: 105
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
Google Groups
Đăng ký vào E-learning Lam Dong
Email:
Ghé thăm nhóm này