Chào mừng quý vị đến với Thư viện tư liệu giáo dục Lâm Đồng.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Chia sẻ kinh nghiệm CNTT >

Thiết kế website bất động sản có quan trọng hay không ?

Mình đã gặp rất nhiều các sale, các nhà đầu tư bất động sản và hầu như họ đều tò mò và muốn hỏi câu hỏi liệu thiết kế web bất động sản có thật sự quan trọng hay không ? Nhiều người tưởng chừng không quan trọng nhưng khi có một trang web được đầu tư kỹ càng thì rất có thể nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp của bạn. Một website được đầu tư kỹ càng với hình ảnh, giao diện và phong cách hiển thị bắt mắt sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp với khả năng tiếp cận bất ngờ.

Tại sao phải thiết kế website bất động sản ?

Một website của bạn sẽ như một văn phòng trực tuyến có thể tiếp bất cứ khách hàng nào đến từ internet đang có nhu cầu mua một bất động sản nào đó và văn phòng trực tuyến của bạn nếu không được đầu tư kỹ càng thì việc này chính là ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt người dùng đây là điều rất "kỵ" vì chẳng lẽ một căn hộ hoành tráng như vậy bạn không thể đầu tư vài triệu để xây dựng một website phong cách chuyên nghiệp, hoàn mỹ hay sao ? một thương hiệu chuyên nghiệp không bao giờ xây dựng website sơ sài.

Ngoài ra có thể nói website bất động sản là đặc biệt cần thiết vì nó sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt, khẳng định mình trên internet, đặc biệt nếu có website bạn sẽ tìm thấy những khách hàng có mong muốn mua các sản phẩm bất động sản. Đây có thể xem như là thị trường mà rất nhiều doanh nghiệp nhắm đến chính vì vậy nếu xây dựng website chỉ để giới thiệu thì mình nghĩ các bạn chỉ cần giao diện đẹp nhưng để xây dựng một website có khả năng cạnh tranh cùng đối thủ thì mình nghĩ các bạn nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề thiết kế website chuẩn SEO vì đây là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến sự thành công của một dự án bất động sản. Mình nói luôn ở đây là thị trường bất động sản sau đợt bùng nổ năm 2016 và 2017 tuy có vẻ trầm lắng hơn nhưng nó vẫn là một trong những thị trường có sự cạnh tranh lớn nhất hiện nay trong các mảng của lĩnh vực SEO.

Công nghệ thiết kế website nên sử dụng

Hiện nay có rất nhiều công nghệ thiết kế web có thể sử dụng để làm website bất động sản nhưng mình nghĩ một số công nghệ sau sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi hơn cũng như tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn một số công nghệ mình đề xuất các bạn như HTML5, CSS3, Jquery ngoài ra nền tảng để xây dựng webbsite thì các bạn có thể dùng đến như php,asp.net, drupal,.... tùy theo mục đính của bạn, quy mô phát triển mà sử dụng các ngôn ngữ cho phù hợp.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Tấn Viêt @ 10:36 07/06/2017
Số lượt xem: 147
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Mình nhận làm seo thuê nè, các anh chị có nhu cầu thì liên hệ mình nhé. Nhận viết bài thuê, đi post link thuê, pr, quản lý facebook, linkedin,... theo yêu cầu của khách hàng.

No_avatar

mình cũng từng SEO thuê nhiều site với các chủ đề như phụ tùng máy xây dựng , toán cấp 3, toán cấp 2, gia sư hà nội, cẩu xích cẩu lốp. Bạn nào có nhu cầu hãy liên hệ cho mình nhé.

 
Gửi ý kiến

Tham gia thảo luận nhóm E-Learning Lâm Đồng

Kính chào quý thầy cô, quý anh chị, vừa qua Cục CNTT bộ GD&ĐT phát động cuộc thi Xây dựng hồ sơ thiết kế bài giảng E-Learning. Nếu quý thầy cô quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia vào nhóm thảo luận này để cùng trao đổi
Google Groups
Đăng ký vào E-learning Lam Dong
Email:
Ghé thăm nhóm này